Home > รีวิวหนัง > ศัตรูใหม่!? ป้ายโฆษณา Transformers 5 เผย Optimus Prime ปะทะ มังกรสามหัว

ศัตรูใหม่!? ป้ายโฆษณา Transformers 5 เผย Optimus Prime ปะทะ มังกรสามหัว

โพสเมื่อ วันที่ 20 July 2016 | เปิดอ่าน 1,755 views | หมวดหมู่ : รีวิวหนัง

ศัตรูใหม่!? ป้ายโฆษณา Transformers 5 เผย Optimus Prime ปะทะ มังกรสามหัว

ถึงแม้ Transformers: The Last Knight จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนมิถุนายนปีหน้า แต่ดูเหมือนข่าวคราวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีมาให้เราเห็นอยู่เรื่อย ๆ ทั้งการกลับมาของนักแสดงคนเก่า การเปิดตัวสควีคส์หุ่นยนตร์หน้าใหม่ รวมไปถึงรูปภาพจากกองถ่ายที่ไมเคิล เบย์ผู้กำกับของเรื่องโพสต์ขึ้น ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางสตูดิโอก็ได้เริ่มดำเนินแผนการตลาดโดยนำป้ายโฆษณา Transformers: The Last Knight ขึ้นที่ไทม์สแควร์ในมหานครนิวยอร์ก
และในรูปภาพดังกล่าวเราก็จะได้เห็น ออพติมัส ไพร์ม ถือดาบประจันหน้ากับมังกรสามหัว (หรือหุ่นยนต์สามตัวที่มีหัวคล้ายกัน) และถึงแม้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่เว็บไซต์ต่างประเทศหลายสำนักก็ต่างวิเคราะห์ไปในทางเดียวกันว่านี้อาจจะเป็นวายร้ายหลักของเรื่อง อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือออกมาว่าเนื้อเรื่องในภาคนี้จะโยงไปยังตำนานกษัตริย์อาเธอร์ 
ซึ่งเว็บไซต์ Joblo ได้ระบุว่า ออพติมัส ไพร์ม จะกลับไปยัง ไซเบอร์ตรอน ดาวบ้านเกิดของตนที่ถูกทิ้งรกร้างไร้สิ่งมีชีวิตอยู่ ณ ขณะนี้ ออพติมัส ไพร์มรู้สึกว่าตนต้องรับผิดชอบกับเรื่องนี้ จนในที่สุดเขาก็พบว่ามีสิ่งประดิษฐ์หนึ่งที่สามารถฟื้นฟูดาวของเขาได้ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งประดิษฐ์นั้นอยู่บนโลกมนุษย์นี้เอง
ทั้งนี้ Transformers: The Last Knight จะได้นักแสดงคนเดิมจากภาคก่อน ๆ อย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก และ จอช เดอเมล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง สมทบด้วย แอนโทนี่ ฮ็อปกิ้นส์ นักแสดงหน้าใหม่จากแฟรนไชส์ โดยอยู่ในการกำกับดูแลของ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับคนดีคนเดิม

  • ข่าวที่น่าสนใจ
  • ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • 10 หนังดี มีความลับ ที่ผู้กำกับไม่ได้บอก (แต่เราจะเฉลย!!)
    เมื่อความสนุกของผู้กำกับซ่อน 10 ฉากแห่งความลับเอาไว้ในหนังอย่างแนบเนียน เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าฉากหนังแต่ละเรื่องนี้กำลังบอกอะไรเราอยู่ ความสนุกและน่าติดตามในหนังแต่ละเรื่องต่อไปนี้จะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าในแต่ละฉากนั้นมีมากกว่าภาพที่เราเห็น และนี่คือตัวอย่าง 10