kw

โพสเมื่อ วันที่ 29 August 2022 | เปิดอ่าน 325 views | หมวดหมู่ : อุปกรณ์รถยนต์

kw รุ่นที่จัดซื้อขาย

kw มีสินค้ารองรับสำหรับรถกระบะ ทุกรุ่น ทุกความยาวโช๊ค ไม่ว่าจะควรจะเป็นโช๊คความยาวพิเศษ หรือโช๊คโหลดทุกประเภท ดัดแหนบ รองกล่อง ถอดแหนบ ถอดโตงเตง
ไม่ว่ารถจะซิ่งเยอะแค่ไหน ใช้แคมโบไว้อุ่นใจแน่นอน
รถกระบะทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สต๊อกแน่นมากก
TOYOTA FORTUNER ฟอร์จูนเน่อ, VIGO วีโ้ก้, REVO รีโว่, Commuter คอมมูเตอร์, Avanza อแวนซ่า, ไทเกอร์
MITSUBISHI ; PAJERO SPORT (ปาเจอโร่สปอต), Triton 2wd 4wd (ไททัน ตัวเตี้ย ตัวสูง)
IZUSU ; D-MAX (ดีแมก), MU 7 มิวเซเว่น, MU X,มิว เอ็กซ์ TFR ทีเอฟอาร์, Dragon eye ดราก้อนอายส์
MAZDA BT-50, แมกนั่ม, ไฟเตอร์, ธันเดอร์
Ford : เรนเจอร์ เอเวอร์เรส
CHEVLORET โคโรราโด เทรลเบลเซอร์
NISSAN ; นาวาร่า ฟรอนเทีย, บิ๊กเอม
รุ่นอื่นๆ

kw

TOKICO คือ ยี่ห้อโช้คอัพ ที่ได้กฏเกณฑ์ลำดับชั้นโลกจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ระบบจัดการ ประสิทธิภาพ ISO และ IATF16949 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบจัดการประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรม ยานยนต์ และเป็นผู้สร้างโช้คอัพให้โรงงานเจือรถยนต์ชั้นนำทั้งโลก ก่อตั้งครั้งแรกที่เมือง คานากาวา ประเทศญี่ปุ่นกว่า 85 ปีที่ผ่านมา เมื่อกิจการเจริญโตขึ้นขึ้น โรงงานก็เลยขยายตัวไปเปิด หลายพื้นที่ทั้งโลกรวมทั้งประเทศไทย ใช้ชื่อว่า บริษัท โทคิโคะ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อจัดตั้งในปี พุทธศักราช 2538 ที่นิคมอุตสาหกรรมสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

ข้อตกลงและการค้ำประกันโช้คอัพ
ช่วงเวลาการรับประกัน : เพื่อความชำรุดบกพร่องอันเนื่องด้วยการสร้างของ โรงงาน และเกิดโดยวิธีการใช้องค์ประกอบนั้นอย่างแม่นยำ มีระยะเวลารับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 ก.ม. ตามแต่เจาะจงใดถึงก่อน โดยจะชดใช้เฉพาะการกลับตอบแทนสำเร็จิตภัณฑ์ที่เป็นประเภทเดียวกันเพียงแค่นั้น (การรับประกันนี้ไม่ เกี่ยวกับความเข้าใจถึงค่าตอบแทนและค่าจัดตั้ง)

โช้คอัพ (Shock Absorber) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในระบบขณะข้างล่างรถยนต์ ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก และลดแรงสั่นสะเทือนของรถ มีบทบาทช่วยบังคับการการดีดตัวของสปริงหรือแหนบ ของตอนด้านล่างให้สอดคล้องไปกับสภาวะของผิวถนนเวลาที่รถวิ่ง ความรวดเร็วที่ใช้ และน้ำหนักการบรรทุก

ข้อดี
มันเป็นโช้คที่เปลี่ยนแปลงรถของคุณให้เป็น BMW ได้จริงๆครับผม ถึงจะไม่น่าใช่แบบเป๊ะๆก็เหอะครับ แต่ผมว่า มันเปลี่ยนจากรถญี่ปุ่นเกวียนๆ ให้มีนิสัยไปทางยุโรปได้ไกลขนาดนั้นผมก็ดีใจแล้ว หากรถผมเป็นรถญี่ปุ่น แล้วบ้านเกิดมันอยู่เยอรมัน ผมว่าโช้คตัวนี้ก็คงจะแถวๆตุรกีแล้วครับผม….(ไม่ทราบเก็ทมุขนี้กันมั๊ย 5555+) มีทั้งความนุ่มเนียน และสปอร์ตมาพร้อมๆกัน ถือได้ว่าผม Happy มากๆกับโช้คชุดนี้ครับผม ลูกนั่งได้ เมียไม่บ่นไม่ด่า แต่ขั้นสูงวัยกว่านั้น ผมยังไม่พยายาม และยังไม่กล้าจำลองเท่าไรครับ 555+

ข้อผิดพลาด
มูลค่าและราคาค่าตัวจัดว่ามีราคาที่สูงพอสมควรครับผม ราคาสูงดีกรีทอปๆโช้คถนนเลยครับผม
วิธีการใช้งานที่ยากพอสมควรด้วยความที่มันเป็น 2-way หยิบวิชาการสึกและปรับยากกว่าโช้คที่เป็น 1-way เป็นจำนวนมากครับผม คนไหนไม่เคยใช้สตรัทปรับหนืดได้มาก่อน แล้วปรับเอามันส์นี่ผมว่า มันจะออกทะเลครับผม เนื่องมาจากผมเองก็ออกมาแล้ว ปรับไปปรับมาเละเทะครับ ทั้งอาการรถและวิชาการสึกในห้องโดยสาร จนแทบจะโดนขายรถมาแล้ว
การปรับความสูงของรถควรต้องปรับที่ฐานสปริงเพียงแค่นั้น สไลด์กระกล่าวไม่ได้ ส่งผลให้ตอนปรับความสูง การบีบสปริงต้องเปลี่ยนแปลงครับ อันนี้แล้วแต่คนมองครับผม เนื่องจากผมเองใช้ความสูงที่อยู่ในค่าที่เค้าให้มาเลยไม่ได้มีข้อขัดแย้งอะไรครับ

คดังนี้มาเข้าเรื่องจริงๆกันได้เปรียบกว่าครับผม
ข้อแรก จำเป็นจะต้องไปชมกันก่อนว่า W นี้มาจากไหน มาได้ยังไง  จริงๆก็เป็นชื่อเรื่องย่อของผู้ที่จัดตั้งนั่นแหละครับผม คือคุณ “Klaus Wohlfarth” เคงจะริงๆผมก็อ่านไม่ออกหรอก 555+ เห็นได้ชัดเขียนชื่อเรื่องมาเช่นนี้ก็เป็นที่แน่ๆครับผม มาจากประเทศเยอรมันนี ซึ่งบ้านกำเนิดอยู่ที่เมือง Fichtenberg ครับผม จุดเริ่มต้นก็มาจาก workshop ขนาดที่เล็กมาก และขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยครับ จนปัจจุบันนี้มีโรงงานขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเพียงที่เดียวที่ส่งออกทั่วโลกเลยครับผม

KW Suspensions หรือ ที่คนทั่วไปส่วนใหญ่เรียกว่า W เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบปัญหาทั้งความนุ่ม
และหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดนิยมอย่างW V3 หรือ W Variant 3 นั้นเองซึ่งที่จริงแล้ว
จ้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้โดยเหตุนี้ครับผมผม

KW Suspensions ผลิตมาจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทดทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเกิดการประกอบทั้งหมดแบบ
in-house Itemion คำนิยามคือ ทุกชิ้นองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์  ทั้งปวงถูกผลิตขึ้นที่ประเทศเยอรมันนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่น
หลักๆ ใน Street Use ทั้งปวง 4 รุ่น คือ  Suspensions Variant 1 ,  Suspensions Variant 2 , W Suspensions Variant 3 และ KW Street
Comfort นั้นเอง มาชมกันเลยว่าแต่ละรุ่น ต่างกันยังไงครับ

✴️KW Variant 1 หรือ  V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)

✴️KW Variant 2 หรือ  V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 อันดับ

✴️KW Street Comfort โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ลำดับขั้น โดยมุ่งเน้นค่าความแข็งสปริงให้นุ่มนวลมากยิ่งกว่า KW Variant 2 และ โหน้อยลงต่ำลงมากยิ่งกว่า

✴️ Variant 3 หรือ KW V3 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ + ค่าBump 12 ดีกรี ซึ่งทำให้เป็นโช๊ค 2-way ที่สามารถนุ่มและหนึบได้อย่างแท้จริง

หมายต้นสายปลายเหตุ :  Suspensions มีรุ่นย่อยสำหรับการผลิตอยู่มากมายรุ่นรวมทั้งโช๊คไฟฟ้า ก่อนสั่งได้โปรดกรุณาสื่อสารตัวแทนซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างเป็นทางการแค่นั้น เพื่อที่จะได้รับสิทธิผลดีสูงสุดของท่าน

1. Street package หรืออัพอันดับจากของเดิมติดรถ เป็นสตรัทจะหนืดขึ้นมาระดับหนึ่ง นำมาซึ่งการทำให้สั่งงานรถได้ดิบได้ดีขึ้นมาพอสมควร แต่ยังนั่งได้สะดวกสบายอยู่ เหมาะสำหรับรถบ้านแอบซิ่งหน่อย แฟนนั่งสะดวกสบาย ผู้มีอุปการะคุณนั่งได้ ส่วนใหญ่เป็นสตรัท twin tube
2. Sport package สำหรับคนที่ควรจะเป็นขีดความสามารถสูง สตรัทแบบนี้ผู้อื่นที่ไม่ใช่คนขับเคลื่อน นั่งไม่สะดวกสบายแล้วครับ เหมาะกับผู้คนที่ขับเคลื่อนเร็วทันใจ เคลื่อนโหด ควรจะเป็นให้ขณะข้างล่างเก็บอาการดี ไม่เสียจังหวะ ธรรมดาจะเป็น Mono tube
3. Race package โช๊คสนามครับ ทำมาตอบคำถามคนทำรถลงสนามแข่งขัน ไม่ค่อยเหมาะสมกับการใช้งานรายวัน คงจะเป้นสตรัท Mono upside down ราวๆนั้นมั้ง

สิ่งที่สำคัญอีกเรื่อง ไม่ใช่แค่ว่าสเปคเดียวกัน คือ twin กับ twin จะใช้งานได้ดิบได้ดีเท่ากันนะครับผม ของราคาสูงมีแนวโน้มว่าจะใช้งานได้เนียนกว่าของถูก แม้จะสเปคเดียวกัน เนื่องจากเทคโนโลยี และลำดับชั้นของเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ ดีแตกต่างกัน

ณ เวลาข้างล่างชุดนี้ มาพร้อมกับรถประมูลคันหนึ่ง ซึ่งของแต่งจัดเต็มแทบจะทุกอย่างเกี่ยวกับ E46 ในทางการตกแต่งและตอนด้านล่าง ไม่ว่าจะเป็นเบรก Brembo GT , กันโคลง ARC Pipe Stabilizer , ปีกนก M ลูกหมากปีกนกยางตัน ๆลๆ อีกเยอะแยะสารพัดที่ผมไม่พูดในที่นี้ เอาเป็นว่ามันจัดเต็มมาก เกือบจะที่สุดถ้าเกิดมองจากมุมของผู้คนที่อยู่ด้านในวงการประมูลรถผ่าน Auction มา (ไม่ใช่จั๊งค์นะครับผม จั๊งค์มันจัดหนักจัดเต็ม แต่ใช้มิได้สักชิ้น)

ทีนี้ ช่วงข้างล่างเป็นอะไรที่แปลกมาก พี่โต้ง คนที่ประมูลรถคันนี้เข้ามาก็กล่าวว่า โช๊คมันไม่มีแบรนด์นะ พี่ไม่คุ้นเคย ผมก็ยิ่งอยากจะไปชมว่ามันเป็นของอะไรกันแน่ เมื่อไปปรากฏแล้วก็ตระหนกตกใจครับ คือมันไม่มีแบรนด์จริง ๆ รู้แต่ว่าตัวสปริง เป็นสปริงแบบ Linear (สปริงหลอด) ทั้งหน้า และข้างหลัง ข้างหน้าเป็นสปริงของ Eibach จากเลขพาร์ท สปริงตัวนี้สูง 6 นิ้ว มีความแข็งที่ 8k ส่วนด้านข้างหลัง เป็นสปริงยี่ห้อญี่ปุ่นอย่าง Tohatsu Racing (พูดชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นเคย) Swift (คงจะจะพอได้ยินมาบ้าง) เป็นสปริงรหัส 120 หรือความแข็งที่ 12k นั่นเอง ความสูงก็เช่นกันครับ 6 นิ้ว
ตัวกระกล่าวโช๊ค ทั้งหน้าและข้างหลัง เป็นโช๊คแบบโมโนทิวป์ กระกล่าวใหญ่ นุ่มนวล ทนทาน เป็นเทคโนโลยีใหม่ครับผม (หากเป็นสตรัทจากไต้หวัน หรือจีน หรือจากทางยุโรปรุ่นเก่า ๆ จำนวนมากจะเป็นทวินทิวป์อยู่ ซึ่งประสิทธิภาพต่างกันจริง ๆ) และเป็นใบหน้าอัพไซด์ดาวน์ หรือโช๊คกลับหัว โช๊คหน้าอาจจะจะดูแล้วไม่แจ่มกระจ่าง แต่ข้างหลังจะแจ่มแจ้งและชัดเจน ด้วยเหตุว่าตัวกระกล่าวจะกลับด้านกัน (ตามภาพโช๊คข้างหลัง) ในด้านหน้าเอง จะใช้เป็นเบ้าโช๊คแบบเยื้องแบบ M3 และเป็น Camber/Caster Plate ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถ้าเทียบเคียงแล้ว จะได้เปรียบกว่าตัว  Clubsport ที่ผมเคยใช้เสียอีก

V3 x Mercedes Benz CLS 220d

เป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอ  V3 สำหรับ Mercedes benz CLS 220d (C257) ฉลามยักษ์จากค่ายดาวสามแฉกมีดีไซน์โฉบเฉี่ยวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัว

คันนี้เจ้าของเลือกเข้ารับบริการอัพชั้นเชิงระบบเวลาด้านล่างกับ Sound Society Performance Authorized dealer ของพวกเราประจำจังหวัดอุดรธานี ให้กระทำอัดีกรีเวลาด้านล่างและจัดตั้งโช๊คอัพ  V3 ติดตั้งสำเร็จแล้วเป็นยังไงพวกเราเก็บภาพ Fitment สวยๆมาให้ดูกันครับ

New SR อันนี้ นุ่มเกือบจะไม่ไม่เหมือนกับของติดรถ แข็งขึ้นไม่เกิน 5% นิดเดียวจริงๆ แต่ที่ชัดคือ รถโยกเยก ลดน้อยลงยิ่งขึ้น แทบไม่โยนเลย (ปกติ G4 มันจะถูกใจ โยกเยก)

จบ CRV มาเคลื่อน Pulsar DIG ยาง Michelin PS4 215/50-17 … ขับแล้ว นึกถึง Civic FD บรรจุ Tein SS เลย ขับไป โดดไป เด้งดึ๋งๆๆๆ และที่ตามมาก็คือ เพลียครับ วันเสาร์เข้ากทม. ออกเช้าหน่อย ทำธุระหลายๆที่หน่อย พอเข้าบ้าน (ที่กทม.) ก็สลบ เมื่อยไปหมด … กลับมาปราจีน สลับเอา G3 + B6 ออกไปวิ่งวอร์ม

แหมมม นึกว่า นั่งบนพรมวิเศษ เพราะอะไรมันนิ่มจังฟะ 555 (อีกทั้งที่ก่อนหน้า ว่า มันแข็ง) ..

ถ้า Bilstein ทำโช้ค Pulsar ก็สั่งมาใส่อีกนะ แต่ดันไม่ทำ คงจะสำเร็จ New SR แหละ ขอเคลมลูกปืนเบ้าโช้คก่อนละกัน

เราพัฒนาระบบกันสะเทือนของรถรุ่นนี้มาตั้งแต่เจเนอเรชั่นที่สองจนมาถึงเจเนอเรชั่นตอนนี้ตั้งแต่ปี 2015 โดยรุ่นจำนวนเยอะที่สุดของเราคือ KW Variant 3 ที่ทำจาก สเตนเลสสตีล ซึ่งจะมีผลให้รถตู้รุ่นนี้ของคุณชมสวยสะดุดตาขึ้นแน่ๆ

ร้านขายของ RePower “รีเพาเวอร์”

สำหรับณ เวลาด้านล่างนั้น RePower มีประสบการณ์จัดตั้งจำนวนไม่น้อยกว่า 1,000 คัน ซึ่งมีตั้งแต่ Supercar , รถยุโรป รวมทั้ง 4×4ด้วยและรถญี่ปุ่นเล็ก ซึ่งทำให้แน่ใจได้ว่าไม่ว่าจะช่วงด้านล่างแบบไหนก็มั่นใจได้กับกฏเกณฑ์งานจัดตั้งที่ RePower นอกแล้วหลังจากนั้นการจัดตั้งระหว่างล่างที่ดีและเรามุ่งเน้น คือการติดตั้งที่ได้รับเกณฑ์ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมกับรถยนต์หรือส่วนประกอบอื่น ๆของตัวรถยนต์ และ การปรับค่าหรือที่เรียกว่า การ”fine-tune”ซึ่งก็คือการปรับค่าให้เข้ากันกับบุคคลนั้น ๆซึ่ง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้มาก สำหรับการจัดตั้งณ เวลาล่าง เพราะเหตุว่า จะก่อให้ลูกค้าได้รับ Feelingที่เยี่ยมที่สุดเพื่อ ผู้ใช้ท่านนั้นๆ

ส่องรับฟังก์ชั่น โช้คอัพ Super Red
บรรทุกหนักอย่างแน่ใจ ปลอดภัยทุกเส้นทาง🚗
.
Super Red โช้คอัพกระบอกใหญ่
✅ กระกล่าวใหญ่ขึ้น เพื่อที่จะการบรรทุกหนัก
✅ ระบายความร้อนได้ดี ด้วยน้ำมันไฮดรอลิกที่เพิ่มขึ้น
✅ แกนโช้คอัพชุบฮาร์ดโครม เพื่อจะความแข็งแกร่ง
.
👉โช้คอัพเกณฑ์ เพื่อการบรรทุกหนักที่เพิ่มมากขึ้น👈
เพื่อที่จะความไม่มีอันตรายสำหรับการใช้รถ ควรตรวจโช้คอัพทุก 20,000 กิโล!!

กลับสู่หน้าหลัก – analyticred