kw v3

โพสเมื่อ วันที่ 21 November 2021 | เปิดอ่าน 871 views | หมวดหมู่ : อุปกรณ์รถยนต์

kw v3 – KW Suspension KW Automotive GmbH ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และก็เป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายสิบปี เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับการปรับปรุงแก้ไขรถยนต์และโปรแกรมตอนล่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตอนนี้ KW Automotive GmbH ได้รับการขยายสาขาไปยังสถานที่ตั้ง 5 แห่งทั่วโลกและก็มีโดยประมาณ บุคลากร 200 คน ผลิตภัณฑ์ KW ประกอบด้วยสปริงเหนือระบบกันกระเทือนแบบสปอร์ตไปจนกระทั่งระบบกันสะเทือนแบบคอยล์โอเวอร์“ สายไอน็อกซ์” ในสามรุ่นที่ทำให้หมาดๆซึ่งสามารถไตร่ตรองได้ว่าพวกเขานำเสนอ จานเบรค h drive kw suspension v3 โช้ค profender ฟอร์จูนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ที่มากมายในอุตสาหกรรมรถยนต์ทัวริง นอกจากนี้ KW Automotive ได้เปิดตัวสินค้าที่เหมาะกับการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ต โปรแกรมแข่งรถที่เรียกว่าการชิงชัย KW ได้สร้าง KW automotive GmbH และพอใจกลุ่มแข่งขันเยอะมากในสนามสำหรับแข่งมากมาย นอกเหนือจากนั้นนอกจากระบบกันกระเทือนของ KW แล้วพวกเขายังสร้างแบรนด์ LSD-Doors ซึ่งเป็น บริษัท ภายใต้หน่วยงานร่ม KW automotive GmbH ระบบบานพับประตูที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้สามารถเปิดประตูรถขึ้นไปได้ราวกับใน Lamborghini บานพับแบบอันดับจะถูกแทนที่ด้วยวัสดุอุปกรณ์ LSD เฉพาะรถ ประตูเดิมได้รับการบำรุงรักษา

KW suspension Thailand

พรีเซ็นท์ระบบกันกระเทือนประเภทต่างๆที่สามารถรับประกันว่าคนขับขี่จำเป็นต้องใช้ชุด kw v3 ที่มีต้นแบบการลดแรงสะเทือนบนถนนที่แตกต่างกัน ระบบกันกระเทือน KW ให้ช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความปรารถนาและโปรแกรมการจัดส่งของพวกเราสำหรับรถยนต์คลาสสิก ด้วยเหตุนั้นผู้ขับขี่ที่ถูกใจรถยนต์คลาสสิกจำเป็นที่จะต้องพอใจ กับสถานะทางด้านเทคนิคของยุคต้นทศวรรษที่หกสิบหกเจ็ดสิบหรือแปดสิบ โดยเหตุนี้คุณจะได้สัมผัสกับรถยนต์ของคุณโดยตรงรวมทั้งไดนามิกมากขึ้นด้วยชุด KW Coilover ยิ่งกว่านั้นระบบกันกระเทือน KW ยังมีรายงานองค์ประกอบด้านเทคนิคและก็เสนอความน่าจะเป็นสำหรับการลดขั้นตอนด้านในช่วงที่ได้รับการอนุมัติ ระบบกันสั่นสะเทือนแบบคลาสสิกมีให้เลือกใช้ในรุ่นแดมเปอร์ที่แตกต่างรวมทั้งขึ้นอยู่กับรถพวกเรายังใช้สตรัท ที่มีสนับมือบังคับเลี้ยวซึ่งทำให้การประมวลผลหรือการใช้สตรัทเปลี่ยนไม่จำเป็นอีกต่อไป ในที่สุดคุณไม่ได้ซื้อชุดคอยล์โอเวอร์ใดๆก็ตามแต่เป็นระบบกันสั่นสะเทือน KW ที่ได้รับการพัฒนาและปรับให้เหมาะกับจำพวกรถของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง KW ในฐานะผู้ผลิตใช้ทรัพยากรของตนส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีแดมเปอร์แบบเดียวกับผู้ผลิตปริมาณมาก

KW Coilover suspension V2

เป็นชุดระบบกันสะเทือนสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สปอร์ตที่อยากได้รถที่ปรับแก้ให้ลดลงพร้อมความสามารถสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขสำหรับในการตั้งค่ารวมทั้งสามารถมีผลต่อการบังคับควบคุมและความสะดวกสบายด้วยการลดการตอบสนองใน 16 คลิก วิธีนี้ช่วยให้คุณตั้งค่าแดมเปอร์ KW ให้แน่นขึ้นหรือสบายขึ้นโดยไม่มีผลกระทบต่อวาล์วด้านล่างของขั้นตอนการบีบอัด

KW Coilover suspension V3

เป็นเครื่องไม้เครื่องมือเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นย้ำความสามารถแล้วก็คนที่ประทับใจการปรับแก้ที่อยากได้ความสปอร์ตสูงในรถยนต์ของพวกเขา แดมเปอร์ที่มีเทคโนโลยี“ TVR-A” รวมทั้ง“ TVC-A” ซึ่งสามารถปรับลดการสะท้อนกลับแล้วก็การบีบอัดแยกกันทำให้สามารถตั้งค่าแดมเปอร์ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะส่งผลโดยตรงต่อการกระทำการบังคับเลี้ยวการทรงตัวทิศทางการยึดเกาะยางและก็ลักษณะการบังคับควบคุมเพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างปลอดภัยที่ขีด จำกัด KW Variant 3 ช่วยให้สามารถลดค่าสูงสุดหรือรายบุคคลได้ภายในช่วงการปรับที่ทดสอบ ด้วยเหตุว่าเส้นด้ายรูปสี่เหลี่ยมคางหมูที่ทนต่อสิ่งสกปรกรวมทั้งแหวนเกลียวใยสังเคราะห์การลดระดับโดยตลอดสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งง่ายอย่างยิ่งแม้จะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี

ผลงานการติดตั้ง KW Suspension โดยคณะทำงาน RePower “รีเพาเวอร์” โดยมีผลการงานจัดตั้งมากยิ่งกว่า 500 คัน++ซึ่งผลที่ได้หมายถึงลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจกับทาง RePower อย่างดีเยี่ยม เพราะได้รับสินค้าที่ตอบปัญหาได้อย่างแท้จริงสินค้ารับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมจัดตั้ง ราคาเริ่มที่ 60,000.- บาทเพียงแค่นั้นโดยแน่นอนขอรับ ลูกค้าโดยมากจะรู้จักกับ KW หรือ KW Suspension ในรุ่น KW V3 หรือ KW Variant3 นั่นเอง วันนี้ทางพวกเรา RePower จะขออธิบายรุ่นต่างๆที่เป็น Street Use ซึ่งบอกได้เลยครับว่าเพียงพอต่อการขับขี่ แล้วรวมถึงหากจะลงสนามแบบ Sunday Drive กับสหายๆก็ยังสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

– โช๊ค KW Suspension ทำให้รถยนต์จะเตี้ยลงไหมแน่ๆนะครับว่าถ้าเกิดจัดตั้งช่วงล่างระบบ Coilover หรือ โช๊คสตรัท ความสูงรถยนต์จะเตี้ยลงจากมาตรฐานโดยเฉลี่ยราวๆ 1.0-1.5 นิ้ว (25 – 40 มม.) โดยข้อดีของรถที่เตี้ยลงเกี่ยวโยงกับ Center of Gravity หรือ จุดศูนย์กลางของความถ่วง ซึ่งช่วยลดอาการโยกของรถได้อย่างดีเยี่ยม

-โช๊ค KW Suspension มีเบ้าโช๊คมาด้วยหรือไม่ไม่มีครับผมจานเบรค h drive kw suspension v3 โช้ค profender ฟอร์จูนเนอร์ ที่ดิน KW Suspension เลือกใช้เบ้าเดิมติดรถยนต์เนื่องจากว่าตามแนวคิดแล้วเบ้าเดิมของค่ายผู้สร้างรถยนต์ดีไซน์มาได้ดิบได้ดีที่สุด ทั้งโรงงาน KW Suspension เองมีเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตสปริงได้นานาประการแบบทั้งยัง Linear Shape และก็ Spherical Shape ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เบ้าโช๊คใหม่เพื่อรองรับตัวสปริงให้เข้ากับตัวถังรถยนต์นั้นๆครับผม

– โช๊ค KW Suspension เป็นระบบแบบไหน

โช๊คจากค่าย KW Suspension ทุกรุ่นเป็นแบบ Twintube

– โช๊ค KW Suspension มีกี่รุ่นสำหรับรุ่นยอดฮิตจะมี 4 รุ่นครับผม; KW Variant 1, KW Variant 2, KW Variant 3 และ KW DDC

-โช๊ค KW Variant 3 ปรับได้กี่ระดับ

โช๊ค KW Variant 3 เป็นโช๊คแบบ 2-way หรือ 2 แกน สามารถปรับตอน Rebound(คืนตัว) ได้ 16 ระดับ และ Bump(ยุบ) ได้ 12 ระดับถ้าหากนำตัวเลขทั้งยัง 2 แบบมาคำนวณพอๆกับโช๊ค KW Variant 3 มีแบบการปรับมากถึง 192 ต้นแบบ

KW INOX Line ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ที่สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวสร้างขึ้นจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum (ไม่ใช่พลาสติกคุณภาพต่ำ) ไม่ว่าสภาพการใช้งานโหดเพียงใด เกลียวจะค้างหรือรูดได้ยาก สร้างขึ้นมาจากประเทศ GERMANY

  • สินค้ามีค้ำประกัน 2 ปี พูดอะไหล่ส่งทางเรือบินได้อย่างเร็ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อถัดมาหรือซื้อโช้ค KW จากตัวแทนจำหน่ายเก่า
  • ทางพวกเรามีประสบการณ์การ Set โช้ค KW กว่า 10 ปี จัดตั้งไปหลายร้อยรุ่น มั่นอกมั่นใจได้ว่ารถคุณจะขับรถเต็มสมรรถนะของตอนล่าง KW จากเยอรมันนี พร้อมบริการหลังการขายหลังจัดตั้ง

KW Variant 1 – V1 – Preset Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้

KW Variant 2 – V2 – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้

    KW Variant 3 – V3 – Adjustable Compression + Rebound Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ยุบ & Rebound ขณะคืนตัวได้

KW Variant 4 – V4 – โช้คสตรัท สามารถปรับค่า Low Speed / High Speed ได้พร้อม Bump & Rebound แยกแบบอิสระได้

KW Clubsport – โช้คสตรัท อัพเกรดจากรุ่น V3 โดย การเพิ่มเบ้าโช้ค Top mount ซึ่งสามารถเพิ่มการปรับแคมเบอร์ หรือองศามุมล้อได้

    KW Street Comfort – Comfort Oriented – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า แล้วก็แกนโช้คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนกระทั่งเหลือเกิน)

      KW DDC – Dynamic Damping Control – Damping Control with the Push of a button with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้

      KW Suspensions หรือ ที่คนส่วนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่เป็นโช๊คุณครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบปัญหาอีกทั้งความนิ่มรวมทั้งหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดนิยมอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งในความเป็นจริงแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้นะครับ

      KW Suspensions สร้างจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทดทานต่อการใช้แรงงานเป็นพิเศษ และมีการประกอบทั้งผองแบบ in-house production ความหมายคือ ทุกส่วนประกอบประกอบของผลิตภัณฑ์ KW ทั้งผองถูกสร้างขึ้นที่ประเทศเยอรมนีนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นหลักๆใน Street Use ทั้งหมดทั้งปวง 4 รุ่นเป็นKW Suspensions Variant 1 , KW Suspensions Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 และ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่น แตกต่างอย่างไรขอรับ

KW Variant 1 หรือ KW V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)

KW Variant 2 หรือ KW V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ

KW Street Comfort โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ โดยเน้นย้ำค่าความแข็งสปริงให้นุ่มนวลมากกว่า KW Variant 2 แล้วก็ โหลดลงน้อยกว่า

กลับสู่หน้าหลัก –  analyticred

 

 

 

Tags: