Empty

โพสเมื่อ วันที่ 11 April 2016 | เปิดอ่าน 1,346 views | หมวดหมู่ : รีวิวหนัง

รีวิวหนัง : Empty

Empty

Empty 1.jpeg

เมื่อวิกฤตโลก ส่งผลถึงวิกฤตความสัมพันธ์

 

“เดล”(Dell รับบทโดย Jon Carlo)และ “ไพเพอร์” (Piper รับบทโดย Ashley C. Williams)  สองคู่รักต่างฐานะที่ตัดสินใจไปเที่ยวด้วยกันในป่า แม้ฐานะจะต้อยต่ำกว่าแต่เดลก็ให้คำมั่นแก่ไพเพอร์อยู่เสมอว่า เขาจะเป็นดูแลปกป้องเธอเอง อันที่จริงเดลอยากจะอยู่ในป่าตลอดไปด้วยซ้ำ เพื่อไม่ต้องกลับไปพบกับชีวิตจริงว่าเขาและเธอแตกต่างกันเท่าไหร่ แต่เมื่อหมดเวลาเที่ยวในที่สุดพวกเขาก็ต้องกลับบ้าน ก่อนจะพบว่าในช่วงระยะเวลาที่พวกเขาอยู่ในป่า โลกได้เกิดวิกฤตน้ำมันขาดแคลน บ้านเมืองเต็มไปด้วยความวุ่นวาย และพวกเขาอาจกลับไม่ถึงบ้าน

ด้วยน้ำมันที่มีเหลือติดรถเพียงน้อยนิด ไพเพอร์แนะนำให้พวกเขาไปที่บ้านพักตากอากาศของครอบครัวเธอ เพื่อรอให้พ่อของเธอมาช่วย แต่เดลกลับปฏิเสธด้วยเหตุผลว่า ไม่อยากรับความช่วยเหลือจากพ่อของไพเพอร์ เพราะเขาไม่อยากถูกตราหน้าว่าดูแลไพเพอร์ไม่ได้ เดลตัดสินใจพาไพเพอร์ไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ค่าบริการที่แพงขึ้นในภาวะวิกฤต รวมไปถึงอันตรายที่แวดล้อม ทำให้ทั้งสองเริ่มตระหนักว่า ความรุนแรงของวิกฤตน้ำมันครั้งนี้ร้ายแรงกว่าที่คิด

ภายใต้วิกฤตนี้เอง ความสัมพันธ์ระหว่างเดลกับไพเพอร์ก็เริ่มวิกฤตตามไปด้วยเช่นกัน ไพเพอร์เชื่อมั่นว่าการกลับไปที่บ้านพักตากอากาศและโทรให้พ่อมาช่วยเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ขณะที่เดลกับเชื่อว่าพวกเขาสามารถดูแลตัวเองให้เป็นถึงบ้านด้วยตัวเองอย่างปลอดภัยได้ เดลเริ่มรู้สึกว่าไพเพอร์ก็ยังคงเป็นเพียงคุณหนูที่รักความสบายเป็นหลัก เช่นเดียวกับที่ไพเพอร์ก็รู้สึกเดลเริ่มอันตราย ไม่น่าไว้ใจ และทำตัวผิดปกติขึ้นทุกที

 

Empty 2.jpeg

 

นี่คือบททดสอบสำคัญที่เดลและไพเพอร์ต้องเผชิญ ตอนรักกันอะไรๆ ก็สวยงาม ฐานะ ความคิด ความเหมาะสม อาจไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล แต่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นคือบททดสอบในชีวิตจริง ว่าความรักของพวกเขาเป็นสิ่งที่แท้จริง หรือแค่ความรู้สึกวาบหวามของวัยรุ่นเท่านั้น

พวกเขาจะจัดการความสัมพันธ์ที่เริ่มถดถอยระหว่างเขาสองคนได้อย่างไร และท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะสามารถเดินทางกลับบ้านได้หรือไม่ นี่คือเรื่องราวที่เราจะได้พบใน Empty ภาพยนตร์แนวดราม่าระทึกขวัญที่แม้จะมีตัวละครหลักเพียงไม่กี่คน แต่ด้วยบรรยากาศที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างกดดัน สามารถทำให้เราลุ้นไปกับเรื่องราวได้ตลอดเวลา รวมไปถึงฉากดราม่าที่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทำให้ Empty เป็นอีกหนังดีๆ ที่ไม่ควรพลาดเลย

รวมสัมผัสประสบการณ์ระทึกที่จะส่งผลถึงความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาได้ใน Empty โดยสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ผ่านดูหนังดอทคอม เว็บไซต์เพื่อคนรักหนัง แค่คลิก http://www.doonung.com/inter-movies/drama/7606.html

 

Empty 3.jpg

 

ข้อมูลภาพยนตร์

 

ประเทศ:                       สหรัฐอเมริกา

ภาษา:                           อังกฤษ (มีบรรยายไทย)

ออกฉายครั้งแรก:         พ.ศ. 2554

ผู้สร้าง:                         C.S. Drury Productions

ประเภท:                      ดราม่า, สยองขวัญ, ไซไฟ

เรท:                             ทั่วไป

ความยาว:                     1 ชั่วโมง 21นาที

ผู้กำกับการแสดง:         C.S. Drury

บทภาพยนตร์:              C.S. Drury และ Aaron Gorvine

นักแสดง:

1.      Ashley C. Williams                          รับบท    Piper

2.      Jon Carlo                                       รับบท    Dell

3.      Barry Mcbrien                                รับบท    Hotel Manager

4.      John Woodruff                               รับบท    Cal

 

Empty 4.jpeg

Tags:

  • ข่าวที่น่าสนใจ
  • ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • ส่งของจากไทยไปอเมริกา แพงไหม
    ส่งของจากไทยไปอเมริกา แพงไหม   ส่งของไปอเมริกาแพงไหม การที่ธุรกิจขยายตัวเติบโตคงเป็นเรื่องปกติ ถ้าเราจะมองหาช่องทางการจำหน่ายช่องทางอื่นเพิ่ม เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจของคุณ

  • 10 หนังดี มีความลับ ที่ผู้กำกับไม่ได้บอก (แต่เราจะเฉลย!!)
    เมื่อความสนุกของผู้กำกับซ่อน 10 ฉากแห่งความลับเอาไว้ในหนังอย่างแนบเนียน เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าฉากหนังแต่ละเรื่องนี้กำลังบอกอะไรเราอยู่ ความสนุกและน่าติดตามในหนังแต่ละเรื่องต่อไปนี้จะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าในแต่ละฉากนั้นมีมากกว่าภาพที่เราเห็น และนี่คือตัวอย่าง 10