Home > Uncategorized > dtcgps บริษัทผู้พัฒนาระบบ GPS และ โซลูชั่น

dtcgps บริษัทผู้พัฒนาระบบ GPS และ โซลูชั่น

โพสเมื่อ วันที่ 3 October 2022 | เปิดอ่าน 326 views | หมวดหมู่ : Uncategorized

dtcgps บริษัทผู้พัฒนาระบบ GPS และ โซลูชั่น

 

dtcgps บริษัท ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (DTC) เป็นผู้ที่พัฒนาอุปกรณ์ GPS Tracking สำหรับการติดตามยานพาหนะ และ IoT Solutions ที่มีทุกอย่างที่จำเป็นต่อการนำทางไม่ว่าจะ กล้องติดรถ, จีพีเอส, Mobile DVR, ระบบติดตามรถ, ระบบแผนที่ ความละเอียดสูง DeeMap รวมถึงระบบจัดการข้อมูลต่าง ๆ เช่น ระบบบริหารจัดการธุรกิจ BAMS และ ระบบ TMS เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลายประเภทอย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อการอำนวยความสะดวกของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือ DTC

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์ ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

 

GPS TRACKING

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ระบบการติดตามต้องไม่ใช้แค่การนำเสนอเส้นทางเฉพาะทางการขับขี่โดยทั่วไปให้เห็นเท่านั้นแต่ต้องเป็น Real Time GPS Tracking System ที่สามารถติดตามนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ได้หลากหลาย ทั้ง พฤติกรรมการใช้รถที่สามารถรายงานได้ทั้งตำแหน่งในปัจจุบัน ระดับความเร็วในการขับขี่ การจอดรถโดยไม่ได้ดับเครื่อง และข้อมูลการใช้เส้นทางที่สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำข้อมูลบันทึกการใช้งานมาเข้ากระบวนการประมวลและแสดงข้อมูลเชิงสถิติเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถปรับทิศทางการดำเนินการให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ได้

กล้อง X-MAN CAMERA คุณสมบัติ ปรับระดับแสงอัตโนมัติ ความละเอียด 700 TV Line ปรับโฟกัสภาพอัตโนมัติ ทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิระหว่าง -20 c – +55 c มาตรฐาน IP66 DC 12 V มีระบบ Infrared

เทคโนโลยี Real Time GPS TRACKING SYSTEM คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งพฤติกรรมการใช้งานรถที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมทราบรายละเอียดการทำงาน ของรถ เช่น ตำแหน่งปัจจุบัน, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, การใช้ความเร็วในแต่ละช่วงเวลา, การจอดติดเครื่องทิ้งไว้, ตำแหน่งที่มีการหยุดพักรถ, เวลาการเข้าถึงหรือออกนอกสถานที่ต่างๆ ฯลฯ)

อุปกรณ์ติดตามเรือ TALAY T001

เป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการตรวจสอบ และติดตามเรือโดยมีการรายงานข้อมูลต่างๆ ของเรือ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง ความเร็ว หรือทิศทางการเดินเรือ เมื่ออุปกรณ์เก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ ของเรือ แล้วจะส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายดาวเทียมไปยังเซิร์ฟเวอร์เพื่อบันทึก และแสดงข้อมูลของเรือ ในกรณีที่ไม่สามารถส่งข้อมูลผ่านดาวเทียมได้จะเก็บข้อมูลไว้ในหน่วยความจำภายในจนกว่าจะเจอสัญญาณและส่งข้อมูลได้ รองรับการส่งข้อมูล ไปยังศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังฯ กรมประมง

DTC GPS ผู้นำอันดับ 1 ด้านธุรกิจบริหารจัดการงานขนส่งและไอโอที โซลูชั่น ครบวงจรเจ้าแรก ตลอดเวลา 24 ปีที่ผ่านมา มีผู้ใช้งานกว่า 12,000 หน่วยงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีแนวโน้มที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง มีทีมงานวิจัยและพัฒนากว่า 400 คน สามารถออกแบบและพัฒนา ฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์ และแผนที่ที่มีความละเอียดสูง Call Center 02-111-7744 ตลอด 24 ชม. เพื่อคอยให้คำปรึกษา และช่วยเหลือให้กับลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เช็ค GPS รถยนต์ อย่างไร ให้อัพเดท ไม่พาหลง

สำหรับการเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยนั้น GPS คืออุปกรณ์อย่างหนึ่งช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกและราบรื่น เพียงแค่คุณเปิดเครื่อง ตั้งค่าให้ไปในสถานที่ที่กำหนด อุปกรณ์ก็จะทำหน้าที่นำทางและให้คำแนะนำว่าคุณควรขับรถไปทางไหนได้แล้ว อีกทั้ง GPS ยังเป็นอุปกรณ์ที่แม่นยำ โอกาสที่จะเสียเวลาเพราะขับรถหลงจึงเกิดขึ้นได้น้อยลง เรามาดูกันว่า การ เช็ค GPS รถยนต์ ให้พร้อมใช้งานทำอย่างไร

Solutions

สนับสนุนหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ เพื่อให้สามารถแก้ไขและปฏิบัติงานได้ราบรื่นขึ้น เช่น หน่วยงานกู้ภัย และหน่วยงานดับเพลิง ซึ่งจะสนับสนุนด้วย ระบบสารสนเทศที่คอยให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่หน่วยงานรวมถึงการติดตั้งกล้อง DVR แก่ยานพาหนะ, การสนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการควบคุมการจำหน่ายสุราให้อยู่ในขอบเขตุ โดยจะมีการตรวจสอบ และ ติดตาม บันทึกข้อมูลการจัดทำฐานข้อมูลจำหน่ายสุราในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ให้อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสถานศีกษา รวมถึงการสนับสนุนระบบโนโลยีสารสนเทศอันเป็นประโยชน์ ต่อการพัฒนาภายในองค์กร และ บริหารการจัดส่งอัตโนมัติ

Software

ทางบริษัทได้พัฒนาระบบซอฟแวร์มากมาย เพื่อคอยซัพพอร์ตดูแลกลุ่มลูกค้าให้สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น และครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ทั้ง ระบบแผนที่ออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงการจัดการได้ตลอดเวลา ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต, ระบบริหารจัดส่งอัตโนมัติ, ระบบการจัดการธุรกิจและกิจกรรมอื่น ๆ, ระบบบริหารทรัพยากรหน่วยงานการปกครอง ไปจนถึง การจัดการทรัพยากรทางการเกษตร

 

สามารถบอกตำแหน่งต้นทางและปลายทางได้ โดยปกติแล้วการเดินทางนั้นคุณจะต้องทราบเส้นทางให้ดีว่าจะต้องขับไปทางไหน เพื่อให้ไปถึงปลายทางได้ถูกต้อง แต่สำหรับคนที่ไม่รู้เส้นทางหรือไม่ชำนาญทางสามารถใช้ GPS ได้ โดยการบอกตำแหน่งของ GPS ไม่เพียงแค่บอกตำแหน่งของต้นทางและปลายทางเท่านั้น แต่จอแสดงผลของ GPS สามารถแสดงแผนที่ ซอย ทางถนน ของบริเวณที่คุณกำลังจะไปได้อีกด้วย แม้ว่าต้นทางของคุณจะอยู่ที่ภาคเหนือของประเทศไทย แล้วมีจุดหมายเป็นภาคใต้ GPS สามารถแสดงแผนที่ให้กับคุณได้ แล้วนี่คือประโยชน์ดี ๆ ข้อหนึ่งของการใช้งาน GPS นั่นเอง

 

สรุปแล้ว บริษัท ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์

จีเนียส จีพีเอส ไม่ใช้เป็นเพียงแต่บริษัทเพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีการติดตามยานพาหนะเท่านั้น แต่บริษัทยังพัฒนาเทคโนโลยีในการสนับสนุนการทำธุรกิจในการขนส่งสินค้า ทั้งการติดตามยานพาหนะทุกเส้นทาง หรือตู้คอนเทนเนอร์รวมถึงการขนส่งทางน้ำ และ การสนับสนุนข้อมูลทางการบริหารจัดการหน่วยงานต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมไปถึงศูนย์กรมประมงเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นบริษัทที่พัฒนาความเอนกประสงค์หลากหลายต่อการต่อยอดทรัพยากร ทางผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายด้าน

 

GPS ช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ง่ายกว่าเดิม

เพราะ GPS ทำให้คุณวางแผนได้ว่าจะใช้เส้นทางไหนเป็นทางหลัก หรือใช้เส้นทางไหนเป็นเส้นทางลัด โดยแผนที่ที่แสดงบนจอ GPS สามารถรายงานถนนทุกเส้นได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นซอยเล็ก หรือถนนใหญ่ จะปรากฏบนจอ GPS ให้คุณได้นำไปใช้วางแผนการเดินทางได้แบบง่าย ๆ รวมถึงการขยายหน้าจอให้กว้างขึ้นเพื่อให้มองเห็นเส้นทางให้ชัด หรือลดขนาดจอแสดงผลให้คุณมองเห็นภาพมุมกว้างบนหน้าจอเพื่อให้สามารถมองเห็นเส้นทางได้ง่ายขึ้นก็ทำได้เช่นกัน

ต่อจากนี้การเดินทางของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะการใช้งาน GPS สามารถช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ถูกต้องแบบไม่ต้องกลัวว่าจะไปหลงทางกลางคัน แล้วยังทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยในชีวิตของตัวเองมากกว่าเดิมด้วย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบขับรถหลงทางบ่อย ๆ หรือเป็นคนที่ต้องขับรถออกต่างจังหวัด การมี GPS ติดรถเอาไว้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง และจะทำให้ชีวิตการเดินทางของคุณสะดวกกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd.   GPS Tracking ระบบติดตามรถแบบ Real Time รุ่น SWE เป็นกล่อง GPS Tracking ที่สามารถรองรับเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กตามกฎหมายกรมขนส่ง เป็นอุปกรณ์ติดตามและบันทึกข้อมูลการใช้งานรถ รวมถึงพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี่ได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ ใช้วัสดุที่ออกแบบมาให้มีความทนทานเป็นพลาสติกที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับใช้งานกับรถทุกประเภท และสามารถติดตั้ง Option  เพิ่มเติมที่เหมาะกับธุรกิจของลูกค้าแต่ละประเภท

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd.   อุปกรณ์ติดตามรถแบบ Full Option รุ่น SWR PRO เป็นระบบ GPS ที่อัจฉริยะที่สุดสำหรับติดตั้งใช้งานกับรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถพ่วง รถโดยสารขนาดใหญ่ และรถเครื่องจักรหนัก    มีหน่วยประมวลผลความเร็วสูง 32 บิท สามารถแสดงข้อมูลการใช้งานรถแบบ Real Time GPS ถูกออกแบบให้สามารถอ่านข้อมูลได้จากกล่อง ECU ของรถโดยตรง มีความเสถียรและแม่นยำมาก มีแบตเตอรี่สำรองที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

 

สนใจแอดไลน์ @GeniusGPS

analyticred

Tags: