Home > รีวิวหนัง > The Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น เป๊ะปังอลังเว่อร์

The Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น เป๊ะปังอลังเว่อร์

โพสเมื่อ วันที่ 18 May 2016 | เปิดอ่าน 1,178 views | หมวดหมู่ : รีวิวหนัง

the Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น เป๊ะปังอลังเว่อร์

หนังที่คนรักแฟชั่นต้องชอบเพราะเป็น เรื่องราวของหญิงสาวที่กลับมายังบ้านเกิดเพื่อแก้แค้นต่อคนที่กล่าวหาเธอในสมัยเยาววัยว่าเธอคือฆาตกร! โดยการแก้แค้นของเธอนั้นสุดจะแซ่บ เพราะเธอสร้างความปั่นป่วนในหมู่บ้านด้วยแฟชั่นสุดเก๋ ที่ทำเอาหลายคนต้องวุ่นวายกันไปหมด

ที่สำคัญเสื้อผ้าในหนังเรื่องนี้ ยังได้ถูกจัดเป็นนิทรรศการแสดงผลงานแฟชั่นในประเทศออสเตเรียอีกด้วย วันนี้เราหยิบยกแฟชั่นในหนังเรื่องนี้มาให้ดูกันครับ จะส่วนเวอร์ขนาดไหนไปชมพร้อมๆ กันเลย

01

Dress สีดำสุดปัง

Dress สีดำสุดปังชุดแรกนี้ อวดผิวขาวแสนเซกซี่ของ เคท วินสเล็ต เป็นอีกชุดชวนสะดุดตา ใครเห็นต้องเหลียวมองด้วยฝีมืออการออกแบบชุดของเธอเองนั้น สร้างความวุ่นวายให้คนในหมู่บ้านไม่น้อยเลยทีเดียว ใครจะรู้ว่า เสื้อผ้าจะส่งผลมากกว่าแค่เป็นปัจจัย 4 ของมนุษย์เท่านั้น

02

Dress สีเหลืองทองอมเขียวสุดเว่อร์วังอลังการ

Dress สุดเว่อร์วังอลังการด้วยสีเหลืองทองอมเขียวเบาๆ บวกด้วยความเลิศหรูของถุงมือ เพิ่มความแพงในตัวด้วยริบบิ้นแต่งผม จึงถือเป็นอีกชุดเด็ดอีกชุดในเรื่อง ตอกย้ำถึงความเป๊ะปังอลังเว่อร์ของ
Costume Designer ในหนังเรื่องนี้จริงๆ ครับ

03

Renovate คนทั้งหมู่บ้าน

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง คงเป็นสำนวนที่เหมาะสมที่สุดกับหนังเรื่องนี้เพราะเธอได้พยายามออกแบบเสื้อผ้า เครื่องประดับทรงผมต่างๆ ให้คนในหมู่บ้านจากเด็กกะโปโลกลายเป็นดาวที่เจิดจรัสเพียงแค่สวมชุดของเธอเท่านั้น

04

ชุดชมพูสุดหวาน

ไม่ได้มีแต่เพียงชุดที่เซกซี่ เร่าร้อนเท่านั้น ก็ยังมีชุดแบบหวานๆ ให้ชมกันอีกด้วย สาวสดใสช่างฝันก็คงถูกใจกันไม่น้อย เรียกได้ว่า นอกจากเนื้อเรื่องการแก้แค้นสุดเข้มข้นแล้ว คุณเองจะเพลิดเพลินไปกับชุดต่างๆ ที่ขนมาให้ชมกันละลานตาไม่ซ้ำกันสักฉากเลยทีเดียวครับ

 

05

จัดเต็มทั้งชุดและท่า

ไม่มีคำว่าน้อยสำหรับหนังเรื่องนี้จริงๆ ทุกชุดจัดเต็มจนคุณเองต้องร้อง “โหยยยย” เพราะการกลับมาล้างแค้นของเธอครั้งนี้ ทำให้หมู่บ้านเล็กๆ กลายเป็น Catwalk สุดปังได้ ดูได้จากชุดที่ดูหรู แพง ขัดกับสถานที่มากๆ จึงทำให้เสื้อผ้าของเธอโดดเด่นกว่าเดิมอีก งานนี้ต้องขอยกความดีความชอบให้เธอเลยทีเดียวครับ

  • ข่าวที่น่าสนใจ
  • ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • 10 หนังดี มีความลับ ที่ผู้กำกับไม่ได้บอก (แต่เราจะเฉลย!!)
    เมื่อความสนุกของผู้กำกับซ่อน 10 ฉากแห่งความลับเอาไว้ในหนังอย่างแนบเนียน เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าฉากหนังแต่ละเรื่องนี้กำลังบอกอะไรเราอยู่ ความสนุกและน่าติดตามในหนังแต่ละเรื่องต่อไปนี้จะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าในแต่ละฉากนั้นมีมากกว่าภาพที่เราเห็น และนี่คือตัวอย่าง 10