Home > รีวิวซีรีย์ > Criminal Ways (The Wannabes)

Criminal Ways (The Wannabes)

โพสเมื่อ วันที่ 11 April 2016 | เปิดอ่าน 1,064 views | หมวดหมู่ : รีวิวซีรีย์

รีวิวหนัง : Criminal Ways (The Wannabes)

Criminal Ways (The Wannabes)

Criminal Ways 1.jpg

เมื่อนักแสดงห่วยขั้นเทพและกลุ่มโจรที่ปลอมตัวนักแสดง

กลายมาเป็นสุดยอดทีมเอนเตอร์เทนแห่งยุค

 

“แดนนี่”(Danny) (แสดงโดย Mick Giannopoulos) คือชายหนุ่มที่ไม่เป็นโล้เป็นพาย ผู้เชื่อมั่นว่าตัวเองเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง แม้ว่าความเป็นจริงการแสดงของเขาจะเข้าขั้น “ยอดแย่” เลยก็ตาม ความทรงจำอันแสนเจ็บปวดในวัยเด็ก เมื่อเขาตกรอบการประกวดการแสดงตั้งแต่ยังแสดงไม่จบ พร้อมด้วยคำถากถางอย่างน่าเจ็บปวดจากกรรมการ ทำให้ Dave หาทางที่พิสูจน์ตัวเองอยู่เสมอ และโอกาสก็มาถึงเมื่อมีคนยื่นขอให้ Dave ไปเป็นครูฝึกการแสดงให้กับพวกเขา

มาร์คัส(Marcus) (แสดงโดย Russell Dykstra) และเพื่อนๆ ของเขาที่ประกอบด้วย “สเตวี่” (Stewie), “แฮมเมอร์”(Hammer) และ “เอเดรียน” (Adrian) คือคนที่ยื่นขอเสนอนี้ให้กับแดนนี่ เพราะพวกเขาต้องการเป็นนักเอนเตอร์เทนเด็ก และเพื่อทำให้ความฝันของพวกเขาให้สำเร็จ แดนนี่ต้องเป็นคนฝึกพวกเขา ซึ่งแม้จะลังเลนิดหน่อย แต่แดนนี่ก็ตัดสินใจรับงานนี้ เพราะนอกจากจะได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว “คริสตี้” (Kristy) น้องสาวคนสวยของมาร์คัส ยังเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้แดนนี่ตัดสินใจรับงานนี้ได้ง่ายขึ้น

นั่นคือสิ่งที่มาร์คัสและพวกบอกกับแดนนี่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขาไม่ได้อย่างเป็นนักเอนเตอร์เทนเด็ก พวกเขาเพียงแค่ต้องการอาศัยการแสดงบังหน้า เพื่อหาโอกาสเข้าไปขโมยของในบ้านของมหาเศรษฐีที่พวกเขาไปแสดงนั้น แต่เรื่องสับสนอลเวงไปอีก เมื่อแดนนี่ซึ่งขณะนี้ไม่ได้ทำหน้าที่แค่ครูฝึก แต่ยังเป็นหนึ่งในนักแสดงร่วมทีมกับมาร์คัส ได้แสดงจริงๆ และประสบความสำเร็จไม่น้อย “จิมมี่ คิง”(Jimmy King) พิธีกรชื่อดัง จึงเสนอให้พวกเขาเลิกเป็นโจร และหันมารวมวงแบบจริงๆ จังๆ ในนาม “The Wannabes”

 

Criminal Ways 2.jpg

ภาพประกอบภาพยนตร์ Criminal Ways (The Wannabes)

 

เรื่องราวสุดอลหม่านของนักแสดงห่วยขั้นเทพกับเหล่าโจรขโมยของที่ต้องมารวมวงกันเป็นศิลปินสำหรับเด็ก แค่คิดก็ฮาแล้ว แต่นั่นคงยังยุ่งเหยิงไม่พอ เพราะในขณะที่ The Wannabes กำลังฝ่าฟันเพื่อชื่อเสียงของพวกเขา ขณะเดียวกันก็ต้องหนีการตามล่าจากโจทย์เก่าที่พวกเขาเคยไปก่อคดีขโมยของเอาไว้ด้วย

สำหรับใครกำลังแสวงหนาหนังเรียกเสียงหัวเราะ Criminal Ways (The Wannabes) คืออีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยการดำเนินเรื่องที่เรียกเสียงฮาจากเราได้เป็นระยะๆ บวกกับตัวละครที่เล่นกันเต็มที่ แค่ชุดของวง “The Wannabes” ที่มีสีสันสดใสก็เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย และนอกจากเสียงฮา Criminal Ways ยังสอดแทรกไปด้วยประเด็นการพิสูจน์ตัวเองว่าเราสามารถพัฒนาและทำความฝันของเราให้สำเร็จได้ เพียงแค่เรามีความพยายาม

อนาคตของ The Wannabes จะเป็นอย่างไร และหนังเรื่องนี้จะเรียกเสียงหัวเราะจากเราได้มากน้อยแค่ไหน ร่วมพิสูจน์พวกเขาได้ใน Criminal Ways (The Wannabes) รับชมง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงคลิกhttp://www.doonung.com/inter-movies/comedy/7594.html

 

Criminal Ways 3.jpg

ภาพประกอบภาพยนตร์ Criminal Ways (The Wannabes)

 

ข้อมูลภาพยนตร์

ประเทศ: ออสเตรเลีย
ภาษา: อังกฤษ (มีบรรยายไทย)
ออกฉายครั้งแรก:  25 กันยายน พ.ศ.2546
ผู้สร้าง:  G.O.Films
ประเภท: คอมเมดี้
เรท:  ทั่วไป
ความยาว: 1 ชั่วโมง 31 นาที
ผู้กำกับการแสดง:  Nick Giannopoulos
ผู้เขียนบท: Chris Anastassiades, Ray Boseley และ Nick Giannopoulos
นักแสดง:

1.      Nick Giannopoulous                      รับบท    Dannay
2.      Russell Dykstra                              รับบท    Marcus
3.      Isla Fisher                                      รับบท    Kirsty
4.      Michael Carman                             รับบท    Jimmy King
5.      Tony Nikolakopoulos                      รับบท    Stewie
6.      Costas Kilias                                  รับบท    Adrian
7.      Ryan Johnson                                รับบท    Hammer

 

 

Criminal Ways 4.jpg

ภาพประกอบภาพยนตร์ Criminal Ways (The Wannabes)

  • ข่าวที่น่าสนใจ
  • ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • เทปฉาบยิปซั่ม สำคัญอย่างไร?
    เทปฉาบยิปซั่ม สำคัญอย่างไร?   ช่างฉาบฝ้ามืออาชีพต่างเห็นตรงกันว่า เทปฉาบยิปซั่ม เป็นส่วนที่สำคัญในระบบเพดานฝ้ายิปซั่ม เทปฉาบยิปซั่มช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะและเสริมแกร่งให้กับรอยต่อ