Home > รีวิวหนัง > เตรียมส่งปฏิทินสุดชิคจาก Suicide Squad วางแผงกรกฎาคมนี้

เตรียมส่งปฏิทินสุดชิคจาก Suicide Squad วางแผงกรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ วันที่ 25 May 2016 | เปิดอ่าน 563 views | หมวดหมู่ : รีวิวหนัง

DC Comics และ Warner Bros. ย้ำกระแสความแรงของเหล่าวายร้ายจาก Suicide Squad ก่อนจะได้ชมกัน 4 สิงหาคมนี้ ด้วยการส่งปฏิทินปี 2017 ซึ่งรวบรวมเอาภาพของเหล่าวายร้ายที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนมาไว้บนปฏิทินชุดนี้ วันนี้เรามีภาพปกหน้า, ปกหลัง พร้อมกับปฏิทินเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์มาให้ชมกันเรียกน้ำย่อยพลาง ๆ ก่อนวางแผงกรกฎาคมนี้     จะเห็นได้ว่าปกหน้าเป็นภาพหมู่ของเหล่าสุดยอดวายร้ายฝั่งดีซี ในขณะที่ปกหลังนั้นโชว์ภาพตัวละครที่คุณชื่นชอบทั้ง 12 หน้า พร้อมเปิดศักราชเดือนมกราคมด้วยภาพคู่ของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ (มาร์ก็อต ร็อบบี้) และ โจ๊กเกอร์ (จาเร็ด เลโต้) ตามมาด้วยเฟรชลุคของ คิลเลอร์ คร็อค (อาเดเวล อาคินนูเย-แอ็กบาเจ) ในเดือนกุมภาพันธ์ นอกจากนี้ในปฏิทินยังมีภาพกรุ๊ปช็อตอีก 3 หน้า รวมถึงภาพเดี่ยวของแต่ละคนทั้ง เดดช็อต (วิลล์ สมิธ), กัปตัน บูมเมอแรง (ไจ คอร์ทนีย์), ริค แฟล็ค (โจแอล คินนาแมน), เอล ดิอาโบล (เจย์ เฮอร์นานเดซ), เอนแชนเทรส (คาร่า เดเลวีน) และ คาตาน่า (คาเรน ฟุคุฮาระ) ในขณะที่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ก็มีหน้าเดี่ยวเป็นของตัวเอง แต่ โจ๊กเกอร์ไม่มี ซึ่งมีเพียงภาพคู่กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ เพียง 2 หน้าเท่านั้น แถมพ่วงด้วยปฏิทิน 4 เดือนสุดท้ายของปี 2016

  • ข่าวที่น่าสนใจ
  • ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • บางกระเจ้า การ เดินทาง ไปยังไง ไปไหนดี มีไม่กี่บาท
    พวกเขามาที่นี่เพื่อมาร่วมงานเสวนาเล็กๆ ที่ชื่อเรียบๆ ว่า บางกระเจ้า การ เดินทาง เพราะที่นี่เป็นที่ที่เขาหวงแหนและต้องการรักษาผืนแผ่นดินนี้ให้มีสภาพเป็นพื้นที่สีเขียวอย่างที่มันเคยเป็นมา ใช่ครับ

  • 10 หนังดี มีความลับ ที่ผู้กำกับไม่ได้บอก (แต่เราจะเฉลย!!)
    เมื่อความสนุกของผู้กำกับซ่อน 10 ฉากแห่งความลับเอาไว้ในหนังอย่างแนบเนียน เคยสังเกตกันบ้างไหมว่าฉากหนังแต่ละเรื่องนี้กำลังบอกอะไรเราอยู่ ความสนุกและน่าติดตามในหนังแต่ละเรื่องต่อไปนี้จะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าในแต่ละฉากนั้นมีมากกว่าภาพที่เราเห็น และนี่คือตัวอย่าง 10ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น
* ชื่อ
* อีเมลล์